Sản phẩm cho gia cầm
AVAC IB H120

AVAC IB H120

Giá bán: mời liên hệ

Avac IB-H120 là vắc-xin nhược độc đông khô được sản xuất từ virus Viêm phế quản truyền nhiễm ở gà (IB) chủng H120 trên trứng gà SPF. Virus IB chủng H120 được sử dụng làm vắc-xin thuộc serotype Massachusetts, được cấy chuyển 120 đời trên trứng gà có phôi. Chủng virus này có khả năng kích thích đáp ứng miễn dịch và có phản ứng chéo với các serotype khác, giúp gà chống lại bệnh viêm phế quản truyền nhiễm do nhiều serotype khác nhau gây ra.

  • Loại sản phẩm
  • Sản phẩm cho gia cầm

MÔ TẢ
Avac IB-H120
là vắc-xin nhược độc đông khô được sản xuất từ virus Viêm phế quản truyền nhiễm ở gà (IB) chủng H120 trên trứng gà SPF. Virus IB chủng H120 được sử dụng làm vắc-xin thuộc serotype Massachusetts, được cấy chuyển 120 đời trên trứng gà có phôi. Chủng virus này có khả năng kích thích đáp ứng miễn dịch và có phản ứng chéo với các serotype khác, giúp gà chống lại bệnh viêm phế quản truyền nhiễm do nhiều serotype khác nhau gây ra.


THÀNH PHẦN
Mỗi liều vắc-xin có chứa ít nhất 102EID50 virus Viêm phế quản truyền nhiễm chủng H120 và chất bổ trợ đông khô.


CÔNG DỤNG
Tạo miễn dịch cơ sở cho gà từ 1 ngày tuổi. Đáp ứng miễn dịch hình thành sau 14- 18 ngày sử dụng vắc-xin và kéo dài 4- 6 tuần.


ĐƯỜNG DÙNG: Nhỏ mắt, mũi, phun sương hoặc pha nước uống.
+ Nhỏ mắt, mũi
- Pha vắc-xin với dung dịch pha đi kèm, sử dụng chai có núm nhỏ đúng kích thước quy định để nhỏ mắt, mũi cho gà.
- Nhỏ một giọt vào mắt hoặc mũi cho một gà, phải đảm bảo gà đã hít hết vắc-xin hoặc nháy mắt trước khi thả gà xuống đất.
+ Phun sương
- Vắc-xin phải được pha với nước cất hoặc nước sạch khác tương đương được làm mát không có các hóa chất như Fe2+ hoặc Cl-,...
- Lượng nước pha vắc-xin phải được tính toán đủ theo số liều và số lượng của đàn gà.
- Máy phun sương phải sạch sẽ, không có cặn tồn đọng, han rỉ và các chất sát trùng. Nên sử dụng máy phun sương chuyên dùng phun sương vắc-xin.
    Liều pha: Gà 1 ngày tuổi pha vắc-xin trong 250 ml phun cho 1000 gà
                    Gà lớn hơn pha 500 ml phun cho 1000 gà.
Phương pháp phun: Sử dụng phương pháp phun sương dạng thô, phun trực tiếp vắc-xin lên đàn gà, khoảng cách từ đầu phun đến gà từ 30- 40 cm. (Thời điểm phun lý tưởng nhất là khi đàn gà đứng chụm đầu vào nhau dưới ánh sáng của đèn)\

Phương pháp dùng: Ngưng sử dụng toàn bộ các loại thuốc và chất sát trùng trong nước uống trong vòng 24 giờ trước và sau khi sử dụng vắc-xin. Rửa sạch hệ thống cấp nước bằng nước sạch, không có chất diệt khuẩn. Ngừng cho gà uống nước ít nhất 2 giờ trước khi đưa vắc-xin. Bố trí đủ vòi uống để đảm bảo toàn bộ gà được uống vắc-xin đúng lúc.


 LƯU Ý
- Chỉ tiêm cho gà khỏe mạnh
- Rửa, sát trùng tay và dụng cụ thật kỹ sau khi sử dụng
- Các lọ vắc-xin đã pha dư thừa hủy bỏ theo quy định
- Lọ vắc-xin đã pha không được làm đông đá và phải sử dụng hết trong vòng 2- 3 giờ


BẢO QUẢN
- Bảo quản ở nhiệt độ 2- 8oC, tránh ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp.
QUY CÁCH
- Lọ: 50; 100; 200; 500 hoặc 1000 liều
- Hộp: 10lọ/ hộp và 50 lọ/ hộp


HẠN SỬ DỤNG: 18 tháng kể từ ngày sản xuất

 

Thiết kế 2022 © Công ty Cổ Phần AVAC Việt Nam

+84926565686