- Lĩnh vực kinh doanh
- Sản phẩm cho lợn
- Sản phẩm cho gia cầm
- Sản phẩm cho gia súc
- Sản phẩm nhập khẩu
- Dịch vụ chẩn đoán xét nghiệm
- Giới thiệu công ty
-
Công ty Cổ Phần VIệt Nam với định hướng: Con người hạng A – Hệ thống hạng A – Chất lượng hạng A nhằm nghiên cứu, sản xuất, cung ứng các sản phẩm vaccine cho ngành chăn nuôi Việt Nam và hướng tới xuất khẩu.
- Xem thêm
AVAC ND-LASOTA
Avac ND - LaSota là vắc-xin nhược độc đông khô được sản xuất từ virus Newcastle chủng La Sota trên trứng gà SPF. Đây là chủng có độc lực yếu, có khả năng kích thích cơ thể vật nuôi tạo đáp ứng miễn dịch cục bộ và toàn thân. Gà sau khi được miễn dịch có khả năng chống lại bệnh Newcastle ngoài môi trường thực địa.
- Loại sản phẩm
- Sản phẩm cho gia cầm
MÔ TẢ
Avac ND - LaSota là vắc-xin nhược độc đông khô được sản xuất từ virus Newcastle chủng La Sota trên trứng gà SPF. Đây là chủng có độc lực yếu, có khả năng kích thích cơ thể vật nuôi tạo đáp ứng miễn dịch cục bộ và toàn thân. Gà sau khi được miễn dịch có khả năng chống lại bệnh Newcastle ngoài môi trường thực địa.
THÀNH PHẦN
Mỗi liều vắc-xin có chứa ít nhất 106EID50 virus Newcastle chủng La Sota và chất bổ trợ đông khô.
CHỈ ĐỊNH
Tạo miễn dịch chủ động phòng ngừa bệnh Newcastle cho gà từ 7 - 10 ngày tuổi. Vắc-xin tạo đáp ứng miễn dịch dịch thể sau 10 - 14 ngày sử dụng và kéo dài 4- 8 tuần.
ĐƯỜNG DÙNG: Nhỏ mắt, mũi, cho uống trực tiếp, phun sương hoặc pha nước uống
CÁCH DÙNG VÀ LIỀU DÙNG:
+ Phương pháp nhỏ mắt, mũi
Pha vắc-xin với dung dịch Avac Diluent-Blue đi kèm. Sử dụng chai có núm nhỏ đúng kích thước quy định để nhỏ mắt, mũi cho gà.
Nhỏ một giọt vào mắt hoặc mũi cho một gà, phải đảm bảo gà đã hít hết vắc-xin hoặc nháy mắt trước khi thả gà xuống đất.
+ Phương pháp cho uống trực tiếp
Cố định gà bằng một tay, mở miệng gà bằng cách ấn nhẹ vào méo. Nhỏ 1 giọt (1 liều) vắc-xin vào miệng và đậy mỏ gà lại.
+ Phương pháp phun sương
Vắc-xin phải được pha với nước cất hoặc nước sạch khác tương đương được làm mát và không có các hóa chất như Fe2+ hoặc Cl-,...
Lượng nước pha vắc-xin phải được tính toán theo liều và số lượng của đàn gà.
Máy phun sương phải sạch sẽ, không có cặn tồn đọng, han rỉ và các chất sát trùng. Nên sử dụng máy phun sương chuyên dùng phun sương vắc-xin.
Liều pha: Gà 1 ngày tuổi pha vắc-xin trong 250ml phun cho 1000 gà.
Gà lớn hơn pha trong 500ml phun cho 1000 gà.
Phương pháp phun: Sử dụng phương pháp phun sương dạng thô, phun trực tiếp vắc-xin lên đàn gà, khoảng cách từ đầu phun đến gà từ 30-40 cm. (Thời điểm phun lý tưởng nhất là khi đàn gà đứng chụm vào nhau dưới ánh sáng của đèn)
+Phương pháp pha nước uống:
Hoàn nguyên vắc-xin như hướng dẫn ở trên. Chuyển toàn bộ vắc-xin vào hỗn hợp sữa tách bơ và nước sạch không có chất sát trùng, khuấy đều theo bảng dưới đây:
Phương pháp dùng: Ngưng sử dụng toàn bộ các loại thuốc và chất sát trùng trong nước uống trong vòng 24 giờ trước và sau khi sử dụng vắc-xin. Rửa sạch hệ thống cấp nước bằng nước sạch, không có chất diệt khuẩn. Ngừng cho gà uống nước ít nhất 2 giờ trước khi đưa vắc-xin. Bố trí đủ vòi uống để đảm bảo toàn bộ gà được uống vắc-xin đúng lúc.
LƯU Ý
- Chỉ sử dụng vắc-xin cho gà khỏe mạnh.
- Rửa, sát trùng tay và dụng cụ thật kỹ sau khi sử dụng.
- Các lọ vắc-xin đã pha dư thừa hủy bỏ theo quy định.
- Lọ vắc-xin đã pha không được làm đông đá và phải sử dụng hết trong vòng 2- 3 giờ.
BẢO QUẢN
- Bảo quản ở nhiệt độ 2- 80C, tránh ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp.
QUY CÁCH
- Lọ: 50; 100; 200; 500 hoặc 1000 liều/ - Hộp: 10 lọ hoặc 50 lọ
HẠN SỬ DỤNG: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.