AVAC VIỆT NAM THAM DỰ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ LIVESTOCK CAMBODIA 2023

Campuchia gần đây được coi là thị trường tăng trưởng trọng điểm chăn nuôi ở châu Á với tốc độ tăng trưởng hàng năm trên 7%. Chính vì vậy triển lãm và hội thảo quốc tế LIVESTOCK CAMBODIA 2023 lần thứ 5 về chăn nuôi, sữa, thức ăn và chế biến thịt đã diễn ra thành công tại DIECC (Kohpich), Phnom Penh, Campuchia từ ngày 20-22/9/2023 với hơn 25000 các doanh nghiệp và khách tham quan tại triển lãm.

Đại diện bộ Nông nghiệp Campuchia cắt băng khai mạc triển lãm

     Công ty cổ phần AVAC Việt Nam đã vinh dự tham gia sự kiện lần này với tư cách là một nhà triển lãm. AVAC Việt Nam hiện là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất vắc xin thú y cho gia súc, gia cầm, đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng trong nước và quốc tế.

Gian hàng của AVAC Việt Nam tham dự triển lãm

     Tại triển lãm, AVAC Việt Nam đã giới thiệu tới lãnh đạo Bộ Nông nghiệp, Cục Chăn nuôi của Campuchia cũng như các đối tác quốc tế những loại vắc xin nổi trội nhất hiện nay như vắc xin Dịch tả lợn châu Phi (Avac ASF live), vắc xin viêm da nổi cục (Avac LSD Live), vắc xin Tai xanh (Avac PRRS Live), vắc xin tiêu chảy cấp (Avac PED Live)….

Lãnh đạo Bộ Nông nghiệp Campuchia quan tâm tới các sản phẩm vắc xin của AVAC

     Thị trường Campuchia là một thị trường đầy tiềm năng cho ngành chăn nuôi. Triển lãm là cầu nối giữa nhà sản xuất và nhà phân phối, tăng cường quan hệ hợp tác thương mại, xúc tiến đầu tư và đẩy mạnh xuất khẩu. Nhiều cuộc trao đổi, hợp tác mới đã được diễn ra ngay tại triển lãm.

Lãnh đạo Bộ Nông nghiệp Campuchia chụp ảnh lưu niệm tại gian hàng AVAC

Trao đổi cơ hội hợp tác với các nhà phân phối tại Campuchia

Các nhà phân phối các nước khác cũng tìm kiếm cơ hội hợp tác cùng AVAC

     Thông qua triển lãm Livestock Cambodia 2023, AVAC Việt Nam đã có cơ hội giới thiệu sản phẩm vắc xin cho vật nuôi tới trên 300 trang trại chăn nuôi và công ty phân phối vắc xin, thuốc thú y hàng đầu tại Campuchia, mở ra cơ hội hợp tác tại thị trường đầy tiềm năng này.

Nguồn: Phòng Marketing – AVAC Việt Nam

Thiết kế 2022 © Công ty Cổ Phần AVAC Việt Nam

+84926565686