Giao lưu, chia sẻ về “Tình hình dịch tả lợn châu Phi và các giải pháp kiểm soát dịch bệnh” giữa C.P.Việt Nam và công ty CP AVAC Việt Nam

Trong thời gian gần đây, giá lợn hơi trong nước đang ở mức tốt, như một tín hiệu khích lệ cho người chăn nuôi xem xét việc tái đàn. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng dịch tả lợn châu Phi vẫn đang là mối lo ngại hàng đầu. Vấn đề này đã và đang đặt ra thách thức không nhỏ đối với các doanh nghiệp chăn nuôi, cũng như người chăn nuôi cả trong nước và ngoài nước.

Trong hai ngày 29 và 30/03/2024, tại 2 nhà máy C.P. Việt Nam - Chi nhánh nhà máy sản xuất TACN Hải Dương và Xuân Mai, đã diễn ra buổi chia sẻ về “Tình hình dịch tả lợn châu Phi và các giải pháp kiểm soát dịch bệnh” giữa bộ phận Kinh doanh và Kỹ thuật miền Bắc của Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam cùng Công ty Cổ phần AVAC Việt Nam. Tại hội thảo, Công ty Cổ phần AVAC Việt Nam đã chia sẻ kết quả nghiên cứu của mình về dịch tả lợn châu Phi trong nhiều năm qua và đưa ra các giải pháp kiểm soát dịch bệnh; đồng thời cũng đã giải đáp các câu hỏi, thắc mắc về dịch tả lợn châu Phi.
Kết thúc buổi hội thảo, nhiều thông tin mới về bệnh dịch tả lợn châu Phi đã được chia sẻ giữa hai bên, cung cấp thêm giải pháp giúp ngành chăn nuôi có thể đối phó với dịch bệnh nguy hiểm này.

Thiết kế 2022 © Công ty Cổ Phần AVAC Việt Nam

+84926565686