THƯ MỜI THAM DỰ HỘI NGHỊ KHOA HỌC CHĂN NUÔI THÚ Y TOÀN QUỐC LẦN THỨ 5 - AVS 2023

Kính mời các Quý khách hàng/Quý đối tác tới tham dự hội nghị và thăm quan gian hàng của chúng tôi tại Hội nghị Khoa học AVS 2023.

    

     Hội nghị khoa học Chăn nuôi - Thú y toàn quốc (AVS) được tổ chức 2 năm một lần. Đây là  diễn đàn để các nhà khoa học, nhà quản lý, nhà chăn nuôi, các hiệp hội, các doanh nghiệp, trang trại thuộc lĩnh vực chăn nuôi, thú y gặp gỡ trao đổi các kết quả nghiên cứu, thành tựu khoa học công nghệ; thảo luận, định hướng sự phát triển của ngành Chăn nuôi - Thú y trong bối cảnh hội nhập quốc tế; giới thiệu trưng bày những thành tựu của ngành Chăn nuôi - Thú y….

     AVS 2023 được tổ chức tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Các chủ đề chính đề cập đến trong Hội nghị năm nay: Khoa học công nghệ về lợn; Khoa học công nghệ về gia cầm; Khoa học công nghệ về gia súc nhai lại; Khoa học công nghệ về thú cưng; Khoa học công nghệ về môi trường và chất thải; Khoa học công nghệ về chế biến bảo quản sản phẩm chăn nuôi; Phúc lợi động vật và đạo đức trong nghiên cứu vật nuôi; Bệnh truyền lây giữa người và động vật; Đào tạo ngành Chăn nuôi - Thú y trong bối cảnh hội nhập…

     Công ty cổ phần AVAC Việt Nam tham gia AVS 2023 với các sản phẩm vắc xin cho vật nuôi, cung cấp giải pháp bảo vệ đàn vật nuôi trước dịch tả lợn châu Phi, Tai xanh, Tiêu chảy cấp (PED)…..

    Địa điểm: Gian hàng số 25, Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội.

   Thời gian: 5-7/10/2023.

Thiết kế 2022 © Công ty Cổ Phần AVAC Việt Nam

+84926565686