AVAC – NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH CHO LỄ KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG NGÀNH THÚ Y VIỆT NAM (11/07/1950 – 11/07/2020)

Sáng ngày 9/7/2020 Hội Thú y Việt Nam đã kết hợp với Cục Thú Y, Viện Thú Y, Học viện Nông nghiệp Việt Nam long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Ngành Thú y Việt Nam (11/7/1950 - 11/7/2020) với sự tài trợ chính của Công ty TNHH MTV AVAC VIỆT NAM tại khách sạn Kim Liên, TP. Hà Nội.

Đến dự lễ kỷ niệm có lãnh đạo của Cục Thú y và các đơn vị trực thuộc, lãnh đạo Viện Thú y, lãnh đạo Khoa Thú y - Học viện Nông nghiệp Việt Nam; các bậc lão thành ngành thú y; lãnh đạo Hội Chăn nuôi Việt Nam, lãnh đạo Hiệp hội gia cầm Việt Nam, lãnh đạo các Chi cục Thú y cả nước, lãnh đạo Hội Chăn nuôi Thú y các tỉnh; lãnh đạo các Công ty sản xuất thuốc và vắc xin thú y, lãnh đạo các Chi hội Thú y trực thuộc cùng toàn bộ hội viên của Hội Thú y Việt Nam và Chi hội thú y văn phòng Hội Thú y Việt Nam. Trên 350 người đã tham dự Lễ kỷ niệm năm nay.


                                                                                                                                                                                     

(Tiết mục văn nghệ chào mừng của cán bộ nhân viên Công ty AVAC VIỆT NAM)


GS.TS. Đậu Ngọc Hào, Chủ tịch Hội Thú y Việt Nam thay mặt đọc diễn văn kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Ngành Thú y Việt Nam (11/7/1950–11/7/2020) và báo cáo những thành tích đạt được của Ngành Thú y năm qua và thách thức trong những năm tới mà Ngành phải luôn cố gắng vượt qua. 


                                                                                                                                                                                    
                                                                                                                                                                                        Tiếp theo là ý kiến phát biểu của Cục trưởng Cục Thú y – TS. Phạm Văn Đông; của Phó Viện trưởng Viện Thú y – TS. Nguyễn Đình Minh; của Chủ nhiệm Khoa Thú y, Học viện Nông nghiệp Việt Nam – TS. Trịnh Đình Thâu; của các bậc lão thành; Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV AVAC VIỆT NAM - TS. Nguyễn Tri Phương - Nhà tài trợ chính.
    Những phát biểu trên đều nói về lịch sử ra đời, truyền thống và thành tích vẻ vang, rất đáng tự hào của Ngành Thú y trong công cuộc phòng, chống dịch bệnh gia súc, gia cầm, bảo vệ môi trường và sức khỏe cộng đồng bền bỉ trong suốt 70 năm qua, đồng thời cũng nói lên sự phấn đấu vươn lên, đã có những đóng góp đáng kể của từng đơn vị và cá nhân cho Ngành. 


 
                                                                                                                                                                                     

              (TS. Nguyễn Tri Phương – Phó Tổng Giám đốc công ty AVAC VIỆT NAM)

                                                                                                                                                                                       Trong không khí gặp gỡ vui vẻ, thân mật và đầm ấm nhân dịp Kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Ngành Thú y Việt Nam (11/7/1950–11/7/2020) và đón nhận bằng khen của Hội Thú Y cho các đơn vị, tổ chức tiêu biểu, xuất sắc, trước khi kết thúc, thay mặt Ban tổ chức - GS.TS. Đậu Ngọc Hào, Chủ tịch Hội Thú y Việt Nam chân thành cám ơn các quý vị đại biểu đã về dự đông đủ; cám ơn Công ty RTD, AVAC, Navetco, Hanvet -  các nhà tài trợ; cám ơn Cục Thú y, Khoa Thú y - Học Viện Nông nghiệp Việt Nam, Công ty AVAC VIỆT NAM đã có chương trình văn nghệ đặc sắc phục vụ cho lễ Kỷ niệm; cám ơn các công ty, tổ chức, cá nhân đã đồng tài trợ và gửi lẵng hoa chúc mừng góp phần cho Lễ kỷ niệm thành công tốt đẹp.                                                                                                                                                                                  
 

 
  (Chủ tịch Hội Thú y Việt Nam cám ơn và tặng hoa đội văn nghệ phục vụ Lễ kỷ niệm)

Thiết kế 2022 © Công ty Cổ Phần AVAC Việt Nam

0926565686