Công ty TNHH MTV AVAC VIỆT NAM tham dự triển lãm kỷ niệm 70 năm thành lập ngành Thú Y (11.07.1950 – 11.07.2020)

Ngày 10 và 11-7, tại trung tâm hội nghị thành phố Hải Phòng đã diễn ra lễ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành thú y. Nhân dịp này, AVAC VIỆT NAM đã tổ chức gian hàng giới thiệu một trong các thành tựu của ngành thú y: Nghiên Cứu và Sản Xuất thành công vắc xin Lở Mồm Long Móng đầu tiên tại Việt Nam, vắc xin AVAC FMD V6 ELMUSION nằm trong danh mục sản phẩm quốc gia do Thủ Tướng phê duyệt.

Chương trình diễn ra trong hai ngày với các hoạt động triển lãm, hội thảo khoa học và chương trình hội nghị kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Cục thú y Việt Nam (11.7.1950-11.7.2020) và đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất. Tới dự có đồng chí Phùng Đức Tiến, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; đồng chí Phạm Văn Đông, Cục trưởng cục Thú y, lãnh đạo Bộ, ngành; lãnh đạo sở, ngành; các nhà khoa học và các đơn vị liên quan.
 

C.P. Việt Nam và ngành thú y: Hành trình chung vì một nền nông nghiệp bền vững và phát triển - Ảnh 1.
(Cắt băng khai mạc triển lãm thành tựu kỷ niệm 70 năm ngành thú y)

     Trải qua 70 năm hình thành và phát triển, Cục Thú y Việt Nam là ngọn cờ tiên phong dẫn dắt công tác quản lý thuốc thú y, khống chế dịch bệnh và những năm gần đây, Cục Thú y đã từng bước hỗ trợ các doanh nghiệp xuất khẩu sản phẩm chăn nuôi, thủy sản. Cục Thú y Việt Nam là cơ quan hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp trong chặng đường xây dựng và phát triển. AVAC VIỆT NAM trong gần 10 năm xây dựng và trưởng thành rất may mắn vì đã và đang có "người bạn đường", "người thầy dẫn dắt" để giúp kiến tạo nên một doanh nghiệp phát triển hiện đại, hướng tới việc nghiên cứu, ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất vắc xin thú y, góp phần xây dựng ngành nông nghiệp phát triển và bền vững của Việt Nam.
(Tập thể Ban Lãnh Đạo và nhân viên AVAC tham gia triển lãm)

 
     Nhân dịp này, AVAC VIỆT NAM vinh dự được đón:
-Thứ trưởng Bộ Nông Nghiệp và phát triển Nông thôn: Đồng chí Phùng Đức Tiến
- Cục trưởng Cục Thú Y: Đồng Chí Phạm Văn Đông
- Phó Chủ tịch UBND thành phố Hải Phòng Đồng chí: Nguyễn Đình Chuyến
(Lãnh đạo Bộ, Cục và Phó Chủ tịch UBND TP Hải Phòng thăm quan gian hàng AVAC)

 
     Thăm quan và chụp hình lưu niệm tại gian hàng triển lãm của công ty nhân SỰ KIỆN LỚN NHẤT CỦA NGÀNH THÚ Y NĂM 2020.
 

     AVAC VIỆT NAM tự hào là 1 trong 8 doanh nghiệp thuốc, vắcxin thú y trên cả nước được tham gia trưng bày gian hàng tại chương trình: "Kỷ niệm 70 Năm ngày truyền thống NGÀNH THÚ Y VN"

Nguồn tin: Phòng Marketing – AVAC VIỆT NAM

Thiết kế 2022 © Công ty Cổ Phần AVAC Việt Nam

0926565686