AVAC ASF LIVE - Chìa khoá vàng trong kiểm soát bệnh dịch tả lợn châu Phi

Ngày 31 tháng 10, Công ty Cổ phần Avac Việt Nam đã kết hợp với Chi cục Chăn nuôi và Thú y tỉnh Tiền Giang tổ chức buổi tập huấn phòng, chống dịch bệnh động vật với chủ đề “Chìa khoá vàng trong kiểm soát bệnh dịch tả lợn châu Phi”. Tham gia buổi tập huấn có các chuyên gia trong lĩnh vực chăn nuôi và thú y, nhà quản lí, doanh nghiệp và chủ trang trại chăn nuôi trong và ngoài tỉnh.

   Tại buổi tập huấn, Tiến sĩ Nguyễn Văn Điệp – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Avac Việt Nam trình bày báo cáo với chủ đề “Vắc xin AVAC ASF LIVE – Giải pháp hiệu quả phòng dịch tả lợn châu Phi”. Bài trình bày đặc biệt thu hút sự quan tâm, thảo luận sôi nổi của các đại biểu và khách mời tham dự. Trao đổi và tư vấn trực tiếp với tác giả của vắc xin dịch tả lợn châu Phi AVAC ASF LIVE, đã giúp các đại biểu hiểu rõ hơn về quá trình nghiên cứu, sản xuất và sử dụng vắc xin...
   Phó Chi cục trưởng Chi cục Chăn nuôi và Thú y tỉnh Tiền Giang cho rằng vắc xin AVAC ASF LIVE là một trong hai chìa khoá vàng mở ra cánh cửa tái phục hồi đàn lợn trong thời gian tới.
   Một số hình ảnh của buổi tập huấn

Khách mời đặc biệt quan tâm đến vắc xin Avac ASF Live

Tiến sĩ Thái Quốc Hiếu – Phó Chi cục trưởng phụ trách Chi cục Chăn nuôi và Thú y tỉnh Tiền Giang

phát biểu khai mạc buổi tập huấn

Tiến sĩ Nguyễn Văn Điệp – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Avac Việt Nam trình bày tại buổi tập huấn

Phần thảo luận sôi nổi và cởi mở

Buổi tập huấn với sự tham gia của hơn 100 khách mời tại tỉnh Tiền Giang đã diễn ra thành công tốt đẹp.

 

Thiết kế 2022 © Công ty Cổ Phần AVAC Việt Nam

+84926565686